คำถามที่พบบ่อย

 • สินค้าตัวนี้มันเป็นยังไงเหรอค่ะ เป็นยาลดน้ำหนักใช่ไหมคะ

  ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักค่ะ แต่ของเราจะเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก และมีหลายตัวให้คุณได้เลือกทาน ก็จะมีทั้งกาแฟร้อน, โกโก้ เครื่องดื่มมอลต์สกัด, น้ำขิง, ซีโรแคล (คอลลาเจนแคปซูล), และกาแฟผสมคอลลาเจนค่ะ ทุกตัวคุณจะทานเป็นตัวไหนก็ได้ค่ะ เพราะทุกตัวจะมีประสิทธิภาพที่เหมือนกัน จะแตกต่างกันที่รสชาติเท่านั้นค่ะ และขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ว่าชอบแบบไหนก็เลือกทานแบบนั้นได้เลยค่ะ อย่างไรก็ดี ขอแนะนำให้ทานซีโรแคล อย่างน้อยควรทานก่อนนอนคืนละ 1 แคปซูลค่ะ

 • วิธีการทาน ทานอย่างไร

  แนะนำให้ทานหลังอาหารทุกมื้อค่ะ จะเป็นตัวไหนก็ได้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ ว่าชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้น ทานได้เลยค่ะ เพราะทุกตัวจะมีประสิทธิภาพในการควบคุมน้ำหนักได้เหมือนกันค่ะ

 • แล้วจะทานตัวไหนที่มันจะทำให้เห็นผลไวล่ะคะ

  เป็นตัวไหนก็ได้ค่ะ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณว่าชอบแบบไหน ก็เลือกทานแบบนั้นได้เลยค่ะ อาจจะทานเป็นเครื่องดื่ม 3 มื้อ หลังอาหาร แล้วก่อนนอนก็ทานซีโรแคลอีก 1 เม็ด ก็จะทำให้ดียิ่งขึ้นค่ะ แต่ถ้ามื้อไหนไม่สะดวก ก็ทานซีโรแคล แทนก็ได้นะคะ ขอย้ำว่าทานแค่ 1 อย่าง 1 เม็ด หรือ 1 ซอง ก่อนหรือหลังอาหารทุกมื้อเท่านั้นนะคะ

 • เมื่อไหร่จะเห็นผล ต้องใช้เวลาเท่าไหร่

  ต้องทานต่อเนื่องประมาณ 2-3 เดือนขึ้นไปค่ะ ถึงจะเริ่มเห็นผล ผลที่ได้จะขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ เพราะว่าระบบการเผาผลาญของร่างกายของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน เราจะไม่สามารถระบุได้ค่ะว่าแต่ละคนจะลดได้กี่กิโลกรัม

 • มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง

  ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราไม่ใช่ยาลดน้ำหนักค่ะ จะเป็นพวกวิตามิน เกลือแร่ต่างๆ ที่ร่างกายเราต้องการอยู่แล้ว พวกวิตามินเหล่านี้ก็จะเข้าไปช่วยทำให้การเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น สามารถเผาผลาญพวกแป้ง น้ำตาล ไขมันต่าง ๆ ที่คุณทานเข้าไปได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเผาผลาญไขมันเดิมที่ร่างกายสะสมอยู่แล้วตามส่วนต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ

 • จะซื้อสินค้าได้จากที่ไหน

  สามารถซื้อได้จาก ร้านค้าทั่วไป , ร้านขายยา , Lotus , Big C , และ 7-Eleven ที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลยนะคะ เรามีขายอยู่ทั่วประเทศเลยค่ะ

 • ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

  ขึ้นอยู่กับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อะไร ราคาก็มีตั้งแต่ เม็ดละ 7-10 บาท และ ซองละ 9-13 บาท นะคะ

 • ถ้าอดอาหารจะทานเนเจอร์กิฟอย่างเดียวเลยได้ไหม อยากเห็นผลไว ๆ

  ไม่ได้นะคะ เพราะว่าถ้าคุณอดอาหารมื้อใดมื้อหนึ่งไปเป็นระยะเวลานานติดต่อกันประจำ มันจะทำให้ระบบการเผาผลาญและการดูดซึมในร่างกายของคุณทำงานไม่เป็นปกติ แนะนำว่าควรทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ จะดีกว่าการอดอาหาร แต่อาจจะลดปริมาณอาหารลงมาหรือพยายามควบคุมของมัน ของทอด ของหวานต่าง ๆ แล้วก็ทานเนเจอร์กิฟหลังมื้ออาหารที่คุณทานจะดีกว่านะคะ